เวนคิวแคปซูล สมุนไพรจีนรักษาโรคหอบหืด ภูมิแพ้ บำรุงสุขภาพดี

มอบของขวัญให้กับตัวเอง   มอบเวนคิวแคปซูล … อยากจะบอกนะคะว่าสุขภาพดีไม่ได้มีกันง่ายๆ ยิ่งในยุคสมัยนี้ที่เทคโนโลยีก้าวหน้าแต่สุขภาพของเรากลับถอยหลัง เจ็บป่วยกันอยู่ประจำ อากาศเปลี่ยนแปลงก็จาม มีน้ำมูกไหล โดนฝุ่นมีอาการคันตามตัว หรือหากคุณเดินเข้าไปแผนกมะเร็งของโรงพยาบาลใดสักแห่งก็จะยิ่งตกใจว่า คนอายุน้อยก็เป็นมะเร็งกันแล้ว เมื่อเปรียบกับสมัยก่อนที่มักพบในผู้สูงวัยมากกว่า เกิดอะไรขึ้นกับตัวเรา ทำไมร่างกายเราจึงเกิดโรคได้ง่ายดาย

vencure

สั่งซื้อ หรือสอบถามข้อมูล โทร. 090-390-9991 ถึง 7

การเกิดโรคนั้นมาจากระบบภูมิคุ้มกันร่างกายเกิดปัญหาทำให้ไม่สามารถปกป้อง และทำลายเชื้อโรคก่อโรคที่เข้าสู่ร่างกายเราได้ เมื่อเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายจะเข้าไปรบกวนระบบต่างๆ รวมทั้งทำให้เกิดการอักเสบที่เนื้อเยื่อและอวัยวะต่างๆด้วย สำหรับการดูแลตนเองอย่างง่ายคือการการออกกำลังกาย และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ แต่อาจจะไม่เพียงพอสำหรับคนที่มีอาการมากหรือไม่เวลาพอในการออกกำลังกายหรือในการเลือกรับประทานอาหาร การรับประทานอาหารเสริมควบคู่กันไปคงจะเป็นทางเลือกที่ดี ซึ่งอาหารเสริมที่ส่งผลถึงการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน อย่าง เวนคิวแคปซูล อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพที่คัดสรรสมุนไพรที่มีคุณค่ามาส่งต่อให้กับผู้ที่อยากจะมีสุขภาพดี ไม่อยากเจ็บป่วย ผู้ที่อยากหายจากอาการหอบหืดและโรคภูมิแพ้

เวนคิวแคปซูล เป็นการผสมผสานระหว่างแพทย์ศาสตร์จีนแผนปัจจุบันกับแพทย์ศาสตร์จีนแผนโบราณ โดยนำเทคโนโลยีอันทันสมัยมาพัฒนาและค้นคว้าตัวยาที่มีคุณสมบัติโดดเด่น เพื่อนำมาผลิตยาคุณภาพอย่างเวนคิวแคปซูล  กระบวนการผลิตของเวนคิวแคปซูลเป็นไปตามมาตรฐานระดับสากลตามหลักเกณฑ์และวิธีการในการผลิตยา (Good Manufacturing Practice: GMP) ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เวนคิวแคปซูลจะได้รับยาที่มีคุณภาพ ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ อุปกรณ์ เครื่องจักร สถานที่ บรรจุภัณฑ์ สิ่งแวดล้อม บุคคลากร รวมทั้งกระบวนการผลิตที่สะอาดปลอดภัย เวนคิวแคปซูลได้ขึ้นทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) เรียบร้อยแล้ว ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าเวนคิวแคปซูลจะไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ยิ่งไปกว่านั้นเวนคิวแคปซูลผลิตจากสมุนไพรจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีหรือสารสเตียรอยด์เจือปน ถึงแม้ใช้ต่อเนื่องก็ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ  มั่นใจได้ว่าสมุนไพรเวนคิวแคปซูล จะช่วยส่งเสริมคุณภาพสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น ไม่ใช่บันทอนสุขภาพของผู้ใช้แน่นอนคะ

เวนคิวแคปซูลเป็นยาสมุนไพร ที่เกิดจากการรวมตัวกันของสมุนไพรที่เป็นที่รู้จักถึงคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมของสมุนไพรจีน ไม่ว่าจะเป็น ถั่งเช่า งูฉิก อิมเอียกขัก และปาจีเทียน ล้วนแล้วแต่เป็นสมุนไพรที่ใช้กันมานานและใช้อย่างกว้างขวางทั้งในประเทศจีนและทั่วโลก

สมุนไพรอันเป็นองค์ประกอบหลักของผลิตภัณฑ์เสิรมสุขภาพเวนคิวแคปซูล ได้แก่

ถั่งเช่า (Cordyceps Sinernsis) สรรพคุณแก้หอบหืด บำรุงไต ปอด และหลอดลม แก้อาการไอเรื้อรัง ไอเป็นเลือดในโรควัณโรค ละลายเสมหะ บำรุงหัวใจ

ถั่งเช่า หรือ หญ้าหนอน หรือที่รู้จักกันดีว่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” มีสรรพคุณทางยาแผนโบราณมากมาย ถั่งเช่าประกอบไปด้วยสารโพลีแซคคาไรด์ (Galactomannan) นิวคลีโอไทด์ (Asenosine, Cordycepin ) กรดอะมิโน และสเตอรอล (Ergosterol, beta-sitosterol) วิตามินต่างๆ และแร่ธาตุ เช่น โพแทสเซียม แคลเซียม แมกนีเซียม สังกะสี เหล็ก เป็นต้น

คุณสมบัติอันโด่ดเด่นที่ทำให้เวนคิวแคปซูลเลือกถั่งเช่ามาใช้ ได้แก่

 • มีฤทธิ์กระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกาย จากการทดลองในผู้ที่มีอาการอักเสบพบว่าถั่งเช่าสามารถลดการสร้างสารที่ทำให้เกิดการอักเสบได้ เช่น Interlukin-1beta, Interlukin-6
 • มีฤทธิ์ลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยทดสอบในกลุ่มผู้ป่วยเบาหวานที่รับประทานถั่งเช่าและอีกกลุ่มที่รับประทานยาแผนปัจจุบันพบว่า ถั่งเช่าสามารถควบคุมน้ำตาลได้ดีกว่า และสารโพลีแซคคาไรด์ในถั่งเช่า ช่วยเพิ่มการตอบสนองของอินซูลินและยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดของสัตว์ที่เป็นเบาหวานจากพันธุกรรมให้ผลเป็นบวกต่อการเผาผลาญน้ำตาล
 • ช่วยในการทำงานของระบบไต จากผู้ป่วยที่รับประทานถั่งเช่าต่อเนื่องเป็นเวลา 1เดือน นอกจากจะทำให้ไตทำงานมีประสิทธิภาพดีขึ้น ยังช่วยลดอาการแทรกซ้อนที่เกิดจากภาวะไตวายได้ เช่น ลดความดันโลหิต ลดระดับโปรตีนในปัสสาวะ ลดภาวะโลหิตจาง ช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ และจากการทดลองทางเภสัชวิทยาพบว่า หนูที่เป็นโรคไตวายเรื้อรังและทำการตัดส่วนใดส่วนหนึ่งของไตออก ถั่งเช่ามีผลต่อการแบ่งเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิด lymphocyte  เพิ่มระดับของ Bun, ไตกรีเซอไรด์ และฮีโมโกลบิน
 • ช่วยป้องกันโรคตับ มีการทดสอบกับผู้ป่วย 25 รายที่เป็นไวรัสตับอักเสบบี พบว่าสามารถปรับเม็ดเลือดขาว และรักษาพังผืดในตับ สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของถั่งเช่ายังสามารถปรับการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของเซลล์เม็ดเลือดขาว ทำให้ลดการบาดเจ็บของเซลล์ตับได้  ช่วยกระตุ้นการทำงานเซลล์ด้วยเม็ดเลือดขาวที่ทำหน้าที่กินสิ่งแปลกปลอม (Macrophage) และเพิ่มการทำงานของภูมิคุ้มกันของตับเพื่อฆ่าเชื้อโรค
 • การออกฤทธิ์ต่อมะเร็ง  มีการศึกษาในประเทศจีนและญี่ปุ่นกับคนไข้มะเร็ง 50 ราย พบว่า ถั่งเช่าช่วยให้อาการผู้ป่วยดีขึ้นและทำให้จำนวนเม็ดเลือดขาวเพิ่มขึ้นอีกด้วย
 • ช่วยกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศทั้งหญิงและชาย  ช่วยเพิ่มจำนวนสเปิร์มในอสุจิได้ 33 % และสามารถลดจำนวนสเปิร์มที่ผิดปกติลงถึง 29 % จากการทดสอบในผู้ชาย 22 คน และยังช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศให้สูงขึ้นอีกด้วย

อิมเอียกขัก (Herba Epimedium)  สรรพคุณบำรุงไต บรรเทาอาการรูมาตอยด์ (ข้ออักเสบเรื้อรัง) แก้หอบหือเรื้อรัง อาการปวดข้อ เกร็งและชาของกล้ามเนื้อ ลดความดันโลหิต ขยายหลอดเลือดและกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ควบคุมกระบวนการเมทาบอลิซึมของกระดูก ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันโรค ต่อต้านความเสื่อมชรา ยังช่วยต่อต้านการเกิดเนื้องอก โรคเอดส์ กระดูกพรุ่น วัยหมดระดู โรคความดันโลหิตสูง โรคหลอดเลือดหัวใจ โรคโปลิโอ และโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรัง

อิมเอียมขักมีสารประกอบทางเคมี เช่น โพลีแซคคาไรด์ ฟลาโวนอยต์ อัลคาลอยด์ ลิกนานส์ กรดคลอโรตจินิค กรดไขมัน เกลือแร่และวิตามินต่างๆ

คุณสมบัติของอิมเอียมขัก ได้แก่

 • กระตุ้นภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย สารลีพิมีเดียม โพลีแซคคาไรค์ อันเป็นสารที่ช่วยสร้างและฟื้นฟูภูมิคุ้มกันโรค กระตุ้นการฟื้นฟูให้เซลล์ที่กลืนจุลินทรีย์หรือเซลล์แปลกปลอมอื่นๆ (ฟาโกไซติค)ที่เสื่อมสภาพในช่องท้องซึ่งเป็นผลจากยาต้านเนื้องอกให้มีประสิทธิภาพขึ้น ยังช่วยเสริมทีเซลล์ (T Cell)ของเม็ดเลือดขาวให้มีศักยภาพในการรักษาโรคได้ดีขึ้น, ยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอกและเส้นเลือดภายในเนื้องอกด้วย
 • ช่วยลดการอุดตันของโลหิต ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ในอิมเอียมขักพบสารฟลาโวนอยด์ที่ชื่อ ไอคารินิน (Icariin)สามารถช่วยลดความหนืดของเลือดจึงสามารถป้องกันภาวะอุดตันของเส้นเลือด ป้องกันการหดตัวของหัวใจ ลดความดันที่เพิ่มขึ้นในหัวใจห้องล่างซ้าย ลดปริมาณการสูญเสียออกซิเจนที่เข้าสู่หัวใจ ลดแรงต้านทานเส้นเลือดใหญ่ที่เข้าสู่หัวใจและระบบโลหิตทั้งหมด ทำให้ระบบหลอดเลือดหัวใจทำงานได้ดีขึ้น ยังช่วยลดความดันของหลอดเลือดดำที่สมอง ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี จึงสามารถป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจและชะลอความแก่ได้
 • ช่วยทำให้องคชาตแข็งตัว สารไอคาริรินเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยสร้างสารที่ทำให้องคชาตแข็งตัวและยับยั้งสาร ที่ทำให้องคชาตอ่อนตัว (PDE-5) ลง ออกฤทธิ์เหมือนยาไวอาก้าเลยทีเดียว

ปาจีเทียน (Morinda Officinalis) สรรพคุณ บำรุงไต บำรุงเส้นเอ็นและกระดูก บรรเทาอาการไขข้ออักเสบ แก้อาการปวดท้องน้อย

คุณสมบัติของสมุนไพรปาจีเทียน คือ

 • กระตุ้นภูมิคุ้มกันโรคให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น สารประกอบโพลีแซคคาไรค์ในปาจีเทียนช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์น้ำเหลืองหรือเม็ดเลือดขาวและยีนส์ที่ต่อต้านมะเร็ง
 • กระตุ้นการคัดหลั่งสารคอรทิโคสเตอโรน (Corticosterone) เป็นสารสเตรียรอยด์ในต่อมหมวกไต ช่วยเรื่องการเผาพลาญ คาร์โบไฮเดรต โปรตัสเซียม และโซเดียม ในเลือด
 • กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง ในปาจีเทียนมีธาตุเหล็กสูงถึง 599.75 ไมโครกรัม/กรัม และเป็นธาตุสำคัญในสร้างภูมิคุ้มกันด้วย
 • ช่วยเพิ่มระดับกูลโคสในเซลล์สมองของหนูแก่ได้อย่างชัดเจน โดยการเพิ่มปริมาณของฮอร์โมนกระตุ้นในสมอง ชะลอความเสื่อมของเซลล์สมอง
 • ช่วยเสริมสร้างกระดูก พบแมงกานีส 559 ไมโครกรัม/กรัม และกลุ่มแร่ธาตุที่สำคัญจำนวนมาก เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม ล้วนแล้วแต่มีผลในกสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น
 • มีฤทธิ์คล้ายยาแก้อักเสบและระงับความปวดได้ จาการทดลองปาจีเทียนสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียซับทิลทิสได้
 • สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างอสุจิในหนูทดลอง สารละลายของต้นปาจีเทียน หรือยอจีน จะมีผลึกของสารโอลิโกแซคคารไรด์ (Oligosaccharide)ซึ่งไม่มีผลในการสร้างสารใดๆที่คล้ายฮอร์โมนเพศชาย และตามตำราจีนปาจีเทียนจะมีคุณสมบัติเป็นตัวยาช่วยเสริมพลังไต

งู่ฉิก (Achryrantes Bidentata) สรรพคุณ บำรุงไต ตับ กระดูก และเส้นเอ็น ช่วยให้ลือดไหลเวียนดี สลายลิ่มเลือด แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ อาการปวดเกร็งช่องท้อง ปวดกระดูก ปวดข้อเข่า

คุณสมบัติของสมุนไพรงูฉิ่ก คือ

 • ช่วยลดการอักเสบ กระตุ้นให้ร่างกายสร้างสารอินเตอร์ลูคิน 2 (Interleukin-2) มากขึ้น ซึ่งสารอินเตอร์ลูคินเป็นโปรตีนที่สร้างจากเม็ดเลือดขาว มีหน้าที่ควบคุมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายสามารถกำจัดชื้อโรคได้ดีขึ้น และช่วยฟื้นฟูระบบภูมิต้านทานอีกด้วย
 • ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น งู่ฉิกนับว่าเป็นยากระจายเลือด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด สลายลิ่มเลือด ทำให้อาการมือ-เท้าชาดีขึ้น

สำหรับสมุนไพรเวนคิวแคปซูลได้นำหลัการพื้นฐานของแพทย์แผนจีนดั้งเดิม (Traditional Chinese Medicine) มาใช้ คือ การรักษาโรคใดๆก็ตามต้องรักษาที่ต้นเหตุ เมื่อไม่มีเหตุก็ไม่มีผลตามมา โดยมีแนวความคิดของการผสมผสานหน้าที่ของ SHEN และ PI บนพื้นฐาน ทฤษฎีหยิน-หยางและธาตุทั้ง 5  นำมาผสมผสานกับการแพทย์สมัยใหม่ในเรื่องของไมโตคอนเดรีย (Mitochondria biology) และจุลินทรีย์ในลำไส้ (Gut microbiota)

เวนคิวแคปซูลเชื่อว่าหน้าที่ของ SHEN อันเป็นพื้นฐานที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด มีหน้าที่คล้ายกับไมโตคอนเดรียซึ่งเป็นแหล่งพลังงานของเซลล์ ที่มีอยู่ในตัวมนุษย์มาตั้งแต่เกิดเช่นกัน  และ PI อันเป็นความสามารถที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อได้รับการกระตุ้น  มีหน้าคล้ายกับหน้าที่ของจุลทรีย์ในลำไส้นั้นเอง สมุนไพรเวนคิวแคปซูลมีความต้องการที่จะลดการอักเสบอย่างมีประสิทธิภาพและไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง จึงคัดสรรสมุนไพรทั้ง 4 ชนิดนี้มารวมไว้ในเวนคิวแคปซูล เพื่อให้เข้าใจมากขึ้นถึงกลไกการทำงานของเวนคิวต่อร่างกาย มาดูกันคะ

เป้าหมายหลักของเวนคิวแคปซูล

คือการลดการอักเสบโดยมุ่งเน้นไปที่ไมโตคอนเดรีย เมื่อไม่เกิดการอักเสบ ก็จะไม่ไปกระตุ้นให้เกิดการตายของเซลล์และเนื้อเยื่อ อันเป็นสาเหตุของโรคต่างๆที่จะตามมา จึงมีความจำเป็นต้องปกป้องไมโตรคอนเดรียในเซลล์ ไม่ให้เซล์เสื่อมเร็ว ให้เซลล์ทำงานได้มีประสิทธิภาพดีขึ้น เมื่อไมโตคอนเดรียปกติเซลล์ก็จะทำลายชิ้นส่วนต่างๆภายในเซลล์เพื่อสร้างพลังงานและการอยู่รอด ส่งผลให้ลดการตอบสนองต่อการอักเสบลงได้

รักษาสมดุลของจุลทรีย์ในลำไส้ เวนคิวแคปซูลอุดมไปด้วยพรีไบโอติกที่สมบูรณ์จากสมุนไพรจีปาเทียน พรีไบโอติก(Prebiotic) เป็นส่วนของอาหารที่ไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารส่วนบน เมื่อเดินทางมาถึงลำไส้ใหญ่ก็กลายเป็นอาหารให้กับเชื้อจุลินทรีย์ในลำไส้ใหญ่ (มักเป็นเชื้อจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ที่นำอาหารไปใช้ได้ดีกว่าจุลินทรีย์ชนิดอื่นๆ ) ที่มีจำนวนเป็นล้านๆตัว (99%เป็นแบคทีเรีย) ทำให้กระตุ้นการเจริญของแบคทีเรียบางชนิดในลำไส้ใหญ่ แบคทีเรียบางชนิดหมายถึง โบรไบโอติก(Probiotic )นั้นเอง กลุ่มของจุลินทรีย์ที่มีชีวิตนี้จะช่วยปรับสมดุลของสภาพแวดล้อมในระบบลำไส้ หากมีจุลินทรีย์ดีจำนวนมากก็สามารถเกาะติดผนังลำไส้และแบ่งเซลล์เพิ่มจำนวนมากขึ้น และเป็นการป้องกันจุลินทรีย์ชนิดไม่ดีมาเกาะผนังลำไส้และหลั่งสารพิษที่ทำให้เกิดการอักเสบของเยื่อบุลำไส้ หากจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์มีมากและแข็งแรงพอ ร่างกายก็จะแข็งแรงดี มีระบบภูมิคุ้มันที่ดี ไม่เป็นโรค แต่หากจุลินทรีย์ไม่ดีมีมากเกินไป จะทำให้ระบบทางเดินอาหารผิดปกติ ร่างกายก็จะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ นำไปสู่โรคภัยไข้เจ็บ   เช่น โรคลำไส้อักเสบ โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคหอบหืด มะเร็ง เป็นต้น

เวนคิวแคปซูลสามารถควบคุมระบบภูมิคุ้มกันได้ 2 ทาง ได้แก่ทางแรกคือสามารถยับยั้งภูมิคุ้มกันที่ทำหน้าที่เกินกว่าปกติ ตอบสนองเร็วกว่าปกติเพื่อป้องกันการทำลายตัวเอง ส่งผลให้เกิดโรคภูมิแพ้ต่างๆ โรคเบาหวานชนิดที่ 1 โรคข้อรูมาตอยด์  ไซนัส หอบหืด เป็นต้น และทางที่2 คือกระตุ้นภูมิคุ้มกันที่ทำหน้าที่น้อยเกินไป ให้สามารถทำลายเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องสิ่งแปลกปลอม เช่น เชื้อโรคต่างๆ ทั้งจากแบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัส ส่งผลให้เกิดโรคมะเร็ง ไวรัสตับ วัณโรค เอดส์ เป็นต้น เมื่อภูมิต้านทานดี โรคภัยต่างๆก็ไม่สามารถทำร้ายเราได้คะ

เวนคิวแคปซูลสามารถควบคุมการเกิดโรคหอบหืด โรคหอบหืดเกิดจากการอักเสบของหลอดลมเรื้อรัง ทำให้มีความไวต่อสิ่งกระตุ้นหรือสารก่อภูมิแพ้ ทำให้หลอดลมหดเกร็งตีบแคบลง มีเสมหะ และบวม แต่ตามหลักแพทย์แผนจีนกล่าวไว้ว่าโรคหอบหืดเกิดจากกรขาดหยาง ซึ่งเวนคิวแคปซูลเองก็มีคุณสมบัติเสริมหยางจากสมุนไพรอิมเอียกขักและปาจิเทียน สามารถบรรเทาอาการหอบหืดในเด็กและผู้ใหญ่ได้ดีถึง 90%  เลยคะ

เวนคิวแคปซูลผลิตภัณฑ์เสริมสมุนไพรจีน ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของสมุนไพรที่นำมาใช้รวมทั้งกลไกการทำงานของเวนคิว จึงทำให้มีคนจำนวนมากหันมาบริโภคเวนคิวแคปซูลเพราะรับประทานแล้วอาการหอบหืดดีขึ้น ไม่เหนื่อยง่ายเหมือนเดิม ไม่ต้องพกยาพ่นขยายหลอดลมอีกต่อไป อาการภูมิแพ้บรรเทา ไม่จาม น้ำมูกไม่ไหล แถมร่างกายยังแข็งแรงไม่ค่อยเจ็บป่วยเหมือนแต่ก่อน เวนคิวแคปซูลจึงได้รับการบอกปากต่อปากจากผู้ใช้จริงว่าเห็นผลจริง อีกทางเลือกหนึ่งของผู้ต้องการมีสุขภาพดี ไม่ต้องการรับประทานยาแผนปัจจุบันไปตลอดชีวิต ลงทุนเพื่อสุขภาพคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มคะ

สั่งซื้อ หรือสอบถามข้อมูล โทร. 090-390-9991 ถึง 7